PHÂN PHỐI SỈ MỸ PHẨM

Chính sách mua sỉ

 • Đơn Hàng Đặt Gửi về từ Hàn Quốc : Mỗi hãng tối thiểu 6 triệu, đơn hàng tối thiểu 20 triệu.
 • Đơn Hàng Mua Chính Hãng từ Việt Nam Có Hóa Đơn Đỏ VAT: Tối Thiểu 30 triệu, giá đã gồm thuế VAT

Trước hết, Mỹ phẩm Ma Sữa xin cảm ơn quý khách hàng đã tìm hiểu về các nhãn hàng của chúng tôi, quý khách cũng có nhiều nguồn nhập mỹ phẩm khác vì vậy để tiết kiệm thời gian cũng như để có giá tốt nhất cho quý khách, Ma Sữa mong quý khách hiểu rõ phương thức kinh doanh của chúng tôi như sau:

 1. Ma Sữa sẽ đặt hàng theo yêu cầu của quý khách, đơn hàng được gửi trực tiếp đến hãng tại Hàn Quốc, sau đó  giao hàng đến quý khách vì vậy hàng hóa đảm bảo ngày sản xuất mới, chính hãng 100% authentic.
 2. Gía chúng tôi phân phối theo chính sách của hãng nên luôn có giá tốt hơn với đơn hàng giá trị lớn.
 3. Tất cả các đơn hàng đều được tặng Sample kèm theo của hãng.
 4. Qúy khách vui lòng tra cứu kĩ báo giá và liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua email myphammasua@gmail.com hoặc fanpage
 5. Đối với hàng hóa lấy từ chính hãng tại Việt Nam, Ma Sữa có liên kết với công ty để cung cấp hóa đơn đỏ có thuế VAT

Lưu ý: Vì số lượng sản phẩm lớn, Qúy khách nên tải báo giá về và xem qua máy tính để bàn hoặc Laptop, trường hợp quý khách sử dụng điện thoại di động Ma Sữa khuyến khích quý khách tra cứu giá qua website.

 • Đối với hàng hóa nhập từ Hàn Quốc :Gía liệt kê trong bảng giá là chưa bao gồm phí vận chuyển
 • Đối với hàng hóa mua chính hãng tại Việt Nam: Đã gồm thuế, miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Các Bước Đặt Hàng

1.Yêu cầu Mỹ phẩm Ma Sữa Báo Gía: Bạn cung cấp tên, số lượng sản phẩm, Ma Sữa gửi báo giá cụ thể từng sản phẩm cho bạn

2.Xác nhận đơn hàng: Bạn kiểm tra, điều chỉnh báo giá, xác nhận.

3. Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng

3.Ma Sữa đặt hàng từ hãng và thông báo cho bạn khi hàng về kho tại Việt Nam

4. Giao hàng cho bạn, bạn kiểm hàng, thanh toán 50% còn lại và chi phí vận chuyển

5. Giao hoá đơn giá trị gia tăng (Hoá đơn đỏ) nếu có

CGía trị đơn hàng tối thiểu

 Một đơn hàng có thể lấy nhiều hãng, mỗi hãng không dưới 6.000.000đ

 • Mỗi sản phẩm lấy 01 hộp hoặc số lượng tối thiểu theo quy cách của hãng: từ 4-6-8-10 chiếc/hộp. Ví nhập son mã màu 04, phải nhập 1 hộp 06 chiếc cùng mã màu 04.
 • Gía trị đơn hàng càng lớn, giá cho từng sản phẩm càng rẻ
 • Gía trên website và báo giá là chưa bao gồm phí vận chuyển đối với mỹ phẩm, đối với nước hoa đã bao gồm 10% thuế VAT và miễn phí vận chuyển nội thành TP. HCM
 • Toàn bộ hàng hóa cung cấp bởi Mỹ phẩm Ma Sữa là hàng hóa nhập trực tiếp về từ Hãng tại Hàn Quốc hoặc chính hãng Việt Nam theo yêu cầu nên sẽ không có sẵn hàng cho quý khách dùng thử hay kiểm tra.
 • Thời gian giao hàng là 7- 14 ngày, tùy theo quy định mỗi hãng.
 • Vì Mỹ phẩm Ma Sữa cung cấp đến 130 hãng mỹ phẩm và 110.000 sản phẩm nên mỗi hãng có một số quy định đặt hàng khác nhau cũng như giá bán thay đổi theo thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ email hoặc điện thoại để được tư vấn chi tiết.
 • Vì là kênh phân phối sỉ, Mỹ phẩm Ma Sữa không cung cấp hình ảnh, thông tin và tư vấn sản phẩm, shop chỉ cung cấp báo giá và các thông tin cơ bản như tên, mã màu, mã sản phẩm, trọng lượng và các thông tin khác từ nhà sản xuất.

Các vấn đề khác mà khách hàng phải lưu ý:

 1. Giá trên website thể hiện cho một giá trị đơn hàng nhất định, Mỹ phẩm Ma Sữa sẽ báo giá chính xác lại 1 lần nữa giá trị tổng đơn hàng và giá từng sản phẩm cho đơn hàng của quý khách, sau khi khách hàng xác nhận, chúng tôi mới tiến hành đặt hàng từ Hàn Quốc hoặc Nhà sản xuất
 2. Đối với các thương hiệu Hàn Quốc, 100% Hàng hóa phân phối của Mỹ phẩm Ma Sữa được nhập trực tiếp từ Hãng sản xuất tại Hàn Quốc và sau đó mới được gửi về Việt Nam cho khách hàng vì vậy khách hàng phải chi trả phí vận chuyển. Tiền phí vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam và thuế nhập khẩu tạm tính 170.000đ/kg (đường hàng không – 3 ngày), 75.000đ/kg (đường biển 30 ngày). Quý khách sẽ thanh toán phí vận chuyển dựa trên trọng lượng thực nhận.
 3. Đơn hàng của quý khách chỉ được thực hiện khi quý khách thanh toán 50% tiền đặt cọc, tiền đặt cọc là không thương lượng hoặc giảm vì Mỹ phẩm Ma Sữa sẽ phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng cho hãng ngay khi đặt hàng.
 4. 100% đơn hàng tại Mỹ phẩm Ma Sữa được tặng miễn phí sample từ hãng, chúng tôi không giữ lại sample sau đó bán lẻ-sỉ như các nhà phân phối khác.

Hình thức thanh toán:

 • Quý khách tại TP. HCM có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Quý khách ở đia phương khác thanh toán bằng chuyển khoản

Với khách hàng ở địa phương khác sau khi hàng về đến Việt Nam,  Mỹ phẩm Ma Sữa sẽ gửi hình ảnh hàng hoá – video call cho quý khách kiểm hàng, quý khách chuyển khoản 50% còn lại trước khi Osiris gửi hàng hoặc thanh toán bằng COD (quý khách tự trả phí).